Lời thách đố tình yêu – Ni Xảo Nhi – Chương 4.3


“Kế hoạch thì tuyệt, chỉ có điều…” Mạc Trần Bạch đứng bên cạnh nở nụ cười lạnh lùng, nhìn Âu Dương Dị vờ vĩnh có ý tốt: “Cậu không cùng lớp với chúng tôi, một lát nữa cậu còn phải lên lớp đấy! Cho nên việc hướng dẫn cho Hạ Hạ không cần phiền tới bạn Dương Dị đâu, cứ giao cho tôi là được rồi!.” Nói xong, Mạc Trần Bạch cầm cổ tay Thu Hạ Hạ kéo cô ra xa khỏi Âu Dương Dị.

Âu Dương Dị nhanh tay kéo tay còn lại của Thu Hạ Hạ, cười hi hi đáp trả nụ cười lạnh lẽo của Mạc Trần Bạch: “Vấn đề thời gian thì bạn Trần Bạch không cần phải lo lắng hộ mình đâu. Tiết sau của mình là giờ tự chọn, mình có thể hướng dẫn Hạ Hạ làm bài kiểm tra”. Trương Nhã Tuyên nghiêng người qua cửa sổ, xem trận chiến hết sức thú vị của hai chàng hot boy, Thu Hạ Hạ bị hai người giằng kéo, có vể không vui. Phía trước là khuôn mặt đong đầy ánh sáng chói lóa, đằng sau là mảnh vải dày xám xịt như mây đen. Cô thử vung tay ra khỏi tay của hai người thì phát hiện bị kẹp còn chặt hơn cả càng cua kẹp lại. Thế là với tính cách không làm thì thôi, đã làm là phải đến nơi đến chốn, cô dùng hai chân dẫm mạnh lên chân của hai người bọn họ. Hai người đau quá liền buông tay Thu Hạ Hạ ra, ôm lấy chân đau quay vòng tròn.

Kể cả ọ có là hot boy đi chăng nữa thì cũng không được phép lấy cô để chơi trò kéo cưa lửa xẻ như vậy. Thu Hạ Hạ liếc xéo hai người, xoa xoa cổ tay đang hằn vết đỏ, lạnh lùng nói: “Lần sau trước khi muốn nắm tay thì phải hỏi bản cô nương một tiếng, nếu không thì… Hứ!!!”.

Thu Hạ Hạ nhấn mạnh, kéo dài tiếng “hứ”, rồi ngẩng cao đầu bước vào lớp.

Âu Dương Dị ôm chân, mặt méo xệch, cười đau khổ. Mạc Trần Bạch vừa giấu tiếng kêu vì cái chân đau, vừa lẩm bẩm điều gì đó. Chỉ có Trương Nhã Tuyên đứng sau cửa sổ, cười tủm tỉm.

Chuông béo vào lớp vang lên, ngoài mấy học sinh không qua bài kiểm tra môn đại số ra, những người còn lại đều hồ hởi chạy ra ngoài học thể dục.

Trong lớp học sáng sủa và rộng rãi, chiếc quạt trần quay nhanh, phát ra những tiếng “vù vù”, gió từ chiếc quạt thổi làm lật những trang sách để trên bàn, khiến chúng kêu loạt soạt. Ngoài những âm thanh đó ra, đều không nghe thấy bất cứ tiếng động nào vang lên trong lớp.

Trong lớp học trống trải, phía trên đầu chỉ có một bàn ngồi ba người, hai nam một nữ. Sự yên lặng đến kỳ lạ đang lây lan giữa ba người bọn họ. Thu Hạ Hạ ngồi ở giữa, ngồi bên trái cô là anh chàng mà cô đang “cưa cẩm” – Âu Dương Dị, ngồi bên phải cô là chàng trai thuở thanh mai trúc mã – Mạc Trần Bạch. Được vây quanh bởi hai hot boy, lẽ ra là việc đáng để vui mừng nhưng điều khiến cho Thu Hạ Hạ đau đầu là hai người bọn họ bỗng nheien đều đối xử với cô rất tốt, nhưng thực ra họ đều vì bản thân mình mà muốn đánh bại đối phương.

Advertisements

5 thoughts on “Lời thách đố tình yêu – Ni Xảo Nhi – Chương 4.3

  1. UMH đọc òi thank nhiều nhiều nha!

    Nani:

    Ườm, không có zì đôu bạn, nếu bạn thích blog mình thỳ hay follow blog để biết thêm thông tin nha ^^!

    P/s: truyện này mấy ngày nữa mình sẽ post tiếp… :’X

Tử Yến Lâu rất mong nhận được ý kiến của bạn ♥

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s