Bỗng dưng muốn chết – Thanh Sam Phong Lưu – Chương 10.9


Vui lòng không mang truyện ra khỏi TYL khi chưa có sự cho phép!

Như thường lệ, mong mngười ủng hộ fanpage của TYL trên facebook. Đây là link:

http://www.facebook.com/pages/T%E1%BB%AD-Y%E1%BA%BFn-L%C3%A2u/147161868769527

Mọi thắc mắc của các bạn sẽ được giải đáp! Chúng tôi luôn luôn lắng nghe! Chúc các bạn ngày mới vui vẻ!

Cô hít một hơi thật sâu, hồi sinh tại chỗ một lần nữa và lao thẳng vào đám cản đường mà chém. Đẳng cấp 160 cũng là cao, thao tác của cô cũng tốt, Tô Liễu thực sự ra được hai đòn nhanh như sét đánh, có điều đối phương sử dụng chiến thuật Quần Hải, vây quanh NPC tới mấy vòng.

Tám phút sau cùng, mặt nạ sát thủ dần hết tác dụng, danh tính của người chơi lần lượt hiện ra trong ánh sáng mờ. Tô Liễu liếc nhìn một lượt, ngac nhiên không thấy có Kiêu Dương Tự Hỏa, chỉ có Yêu Tinh Áo Choàng và Thiên Địa Bất Nhân đang bên nhau. Cô nheo mắt suy nghĩ và chợt hiểu ra sau khi chắp nối việc Yêu Tinh nói cô ta sẽ về thứ hai và lời hứa đến ngay của Kiêu Dương Tự Hỏa.

Lẽ nào *Tử Hỏa kia đã làm xong nhiệm vụ và quay về rồi?

* Có lẽ đây là do NXB đánh sai, phải là Tự Hỏa, ta nghĩ vậy ^^!

Còn nữa, bà cô già Yêu tinh có được kiến quốc lệnh từ khi nào? Sao cô ta lại đi cùng Thiên Địa Bất Nhân, còn tiểu Triệt đang ở đâu?

Trong lúc cô còn đang cảm thấy mông lunng, bỗng từ xa một toán người hùng hổ kéo tới. Thì ra có một nhóm khác đã làm nhiệm vụ tới bước này. May mắn hơn nữa, nhóm bạn do Lão Đại hô hào trên kênh thế giới cũng kịp đến, có cả các vị Thần Thú đại nhân không rõ thuộc phe cánh nào. Lại gần hơn nữa, Tô Liễu mới nhìn rõ đó chính là Kiêu Dương Tự Hỏa cùng ba vị bổ khoái lạ mặt. Tô Liễu còn chưa kịp phản ứng đã thấy công chúa Yêu Tinh tức giận dùng đùng.

(Hiện Thời) Yêu Tinh Áo Choàng: Kiêu Dương Tự Hỏa, anh đừng lén ngáng chân em nữa.

(Hiện Thời) Yêu Tinh Áo Choàng: Em gái anh bị chửi, cả nhà anh bị réo, anh đứng ngay cạnh không nói năng gì, lại còn nói giúp bọn chúng. Cút đi, em không có người anh trai như anh, chúng ta đoạn tình anh em.

(Hiện Thời) Kiêu Dương Tự Hỏa: Kiều Kiều đừng bướng bỉnh nữa. Không có ai vô cớ đối tốt với em đâu, họ lợi dụng em đấy!

(Hiện Thời) Thiên Địa Bất Nhân: Kiêu Dương huynh nói vậy là có ý gì?

(Hiện Thời) Kiêu Dương Tự Hỏa: Ý gì ngươi tự biết.

(Hiện Thời) Thiên Địa Bất Nhân: Huynh đẹ nghĩ xa xôi quá. Đệ mua Kiến Quốc lệnh mang tặng Yêu Yêu là vì thấy nàng thích hợp với vai trò nữ vương hơn là núp bóng người khác.

(Hiện Thời) Yêu Tinh Áo Choàng: Chàng không phải nhiều lời với Kiêu Dương. Ta không muốn nhìn thấy huynh ấy nữa, ĐÁNH!

Còn sáu phút nữa, trận hỗn chiến bắt đầu.

Tuy không tránh khỏi bị vạ lây, nhưng nhóm người mới tới chỉ tập trung công kích, tung hỏa lực về phía Yêu Tinh và đồng bọn, đám người vây quanh NPC cuối cùng cũng phải tản ra. Tô Liễu nhân cơ hội đó xông lên, giao xong nhiệm vụ.

Hệ thống hiển thị thông báo màu vàng: Bạn đã hoàn thành nhiệm vụ tiêu diệt châu chấu, thưởng 50 lá cờ quốc gia.

“Xong rồi.” Cô thở phào nhẹ nhõm, vừa gửi tin nhắn lên kênh tổ đội, vừa nói trên UT.

Trên UT rào rào tiếng vang lên vỗ tay, nhiệm vụ đã xong, bắt đầu chém giết được rồi. Với đẳng cấp 160, Tô Liễu sung sướng khởi sự công cuộc lấy mạng Yêu Tinh.

(Tổ Đội) Vô Liêu Sát Sát Yêu: Nhiệm vụ này thú vị thật , nối tiếp nhau, ha ha, dường như mỗi quốc gia đều có một phần.

(Tổ Đội) Doanh Vũ: Cuối cùng thì nhà sản xuất cũng có chút đầu óc.

(Tổ Đội) Quả Táo Bạch Tuyết: Đúng thế đúng thế, ngày hôm nay em thót tim tới mấy lần.

Nhân lúc Yêu Tinh bị đánh ngã nằm dưới đất, Tô Liễu lướt nhìn kênh tổ đội, nghĩ thế nào, cô bỏ lại mọi người, mở Quyết Trục bay vụt đi.

Sát Sát nói, chuỗi nhiệm vụ nối tiếp nhau. Vậy thì những nhiệm vụ mà cô và cả nhóm liên tục hoàn thành trong thời gian vừa rồi chỉ là những nhiệm vụ nhỏ lẻ, còn nhiệm vụ chính: ĐI TÌM CON TIN, vẫn chưa được giao. Xét bề ngoài, Triệu Cơ có vẻ như là phần thưởng nhiệm vụ, nhưng sự thật thì…

Tô Liễu lao thẳng vào nhà Lã Bất Vi, quả nhiên, trên đầu vị thương nhân có một dấu chấm than rất lớn.

Lã Bất Vi, Lã Bất Vi. Hóa ra chính là Lã Bất Vi – NPC Nhiệm Vụ thực sự của “TẦN, ĐI TÌM CON TIN”. Có điều, phải hoàn thành các nhiệm vụ khác trước đã rồi mới quay lại đây.

Nhìn thời gian ở góc phải màn hình càng lúc càng ít, Tô Liễu sợ đứng tim. Cô vội vã nhấn Xung Phong + Thiểm Hiện + Độn Thổ tới ngay bên cạnh NPC Lã Bất Vi và gõ mạnh một cái xuống bàn phím.

Hệ thống liền bung ra một hàng chữ màu vàng kèm theo tiếng tít: Người chơi Bỗng Dưng Muốn Chết đã hoàn thành nhiệm vụ TẦN, ĐI TÌM CON TIN, thưởng ba mươi lá cờ quốc gia.

Cùng lúc đó, đồng hồ báo hết giờ, và hình ảnh trò chơi trước mắt Tô Liễu thay đổi liên tục.

Trong tai nghe, tiếng binh khí va vào nhau loảng xoảng. Giao diện trò chơi liên tục chạy.

Đầu tiên là một vị pháp sư mặc bộ quần chùng áo dài màu đỏ, đầu đội hai chữ “Mạc Nhật” xuất hiên trên Phong Hỏa đài. Vị này khoanh tay đứng nhìn ra xa, tà áo bay phấp phới trong gió. Một hàng chữ thể nghiêng đậm vụt hiện lên: Người chơi Mạc Nhật kiến quốc thành công, thưởng hệ thống 2100 NPC Thủ Thành, phong hiệu Yên quốc.

Mạc Nhật phất tay, cảnh tương lai thay đổi, những lá cờ màu cam bay phần phật trên tường thành nước Yên, các NPC lặng lẽ xuất hiện trên cổng thành. Giống hệt như một đoạn trailer.

Tiếp đó, các người chơi nhận nhiệm vụ kiến quốc lần lần xuất hiện theo thứ tự số lượng NPC. Một nữ chiến binh xuất hiện sau cùng. Vừa nhìn thấy hình ảnh của chính mình, Tô Liễu đã nóng bừng hai má.

Tóc mây xõa ngang vai, thanh phong gài lưng áo, thiếu nữ mặc khôi giáp, đứng trên Liễu Vọng đài. Thần thái ung dung tự tại, ánh mắt sáng ngời như sao.

Với động tác thong thả mà dứt khoát, thiếu nữ rút kiếm ra thể hiệm một điệu ca vũ ngay trên đài cao tám trượng. Chính giữa màn hình, những dòng giới thiệu về lịch sử anh hùng nối tiếp hiện lên.

Thiên Nguyên năm 173, Thanh Đế Vân Thần băng hà, đích tử Vân Tham kế vị, ấu chúa lên ngôi, quần thần phò tá. Cuối năm đó, triều quốc đại loạn, hộ quốc tướng quân tiếm quyền thiên tử, ra lệnh chư hầu, hung hăng chém giết, ăn chơi xa đọa…

… Các nước chiến tranh liên miên, vô cùng hỗn loạn, thiên phong đại lục lại một lần nữa đối mặt hiểm nguy.

Thể sự lâm nguy, vấn anh hùng hà tại? bạt kiếm trường ngâm, tiêus thùy dư tranh phong?

Cùng với sự xuất hiện của mười chữ trên, thiếu nữ ngừng không múa nữa. Nàng đưa mắt kiêu hãnh nhìn ngắm bốn phía.

Những lá cờ màu vàng dần được kéo lên, các NPC lặng lẽ đứng vào vị trí.

Sau cùng, một hàng chữ thể nghiêng đậm hiện lên: Người chơi Bỗng Dưng Muốn Chết kiến quốc thành công, thưởng hệ thống 2100 NPC Thủ Thành, phong hiệu Đại Tần.

Đại Tần! Tô Liễu thấy như muốn nghẹt thở.

Advertisements

4 thoughts on “Bỗng dưng muốn chết – Thanh Sam Phong Lưu – Chương 10.9

Tử Yến Lâu rất mong nhận được ý kiến của bạn ♥

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s