Bỗng dưng muốn chết – Thanh Sam Phong Lưu – Chương 11.1


Vui lòng không mang truyện ra khỏi TYL khi chưa có sự cho phép!

Để biết các thông tin chi tiết về truyện cũng như những thông báo mới nhất của Tử Yến Lâu, bạn hãy:

  • Follow blog (Ở phần follow me bên tay phải). Mỗi khi có bài viết mới bạn sẽ nhận được thông báomail nhé ^^!
  • Đối với những bạn ít sử dụng mail thỳ bạn có thể LIKE trang FACEBOOK của TỬ YẾN LÂU (bấm vào link để xem) để thường xuyên nhận được thông báo của TYL nhé!

Vậy là mngười không phải lo lắng zì về việc NGÀY NÀO SẼ RA CHAP MỚI NỮA NHÉ!

Vì dạo gần đây Y Thần ít vào wordpress check nên có thể các câu hỏi của mngười Y Thần trả lời sẽ hơi chậm. Mong mngười thông cảm!

Chương 11: Oan gia ngõ hẹp

Cám ơn Quỳnh đã tặng chương này cho TYL ♥

<Mọi người nhớ cảm ơn bạn QUỲNH nhé!>

Vầng thái dương từ từ nhô khỏi bức tường thành trang nghiêm, trên lá cờ vàng tung bay ngạo ngễ là hai chữ Đại Tần rất lớn được viết bằng mực đen.

Trong tiếng trống trận dồn dập, giao diện màn hình tự động chia thành bảy phần. Bảy vị quân vương khai quốc từ đài cao nhảy xuống, chiến binh cầm kiếm sắc, cung thủ khoác trường cung, pháp sư vung pháp trượng. Trên bức tường xây bằng đá đen thẳng miết, lời kết thúc đầy hào khí vừa rùi một lần nữa lại được điêu khắc họa: Loạn thế nguy thành, vấn, anh hung hà tại? Bạt kiếm trường ngâm, tiêu, thùy dữ tranh phong?

Khi nét cuối cùng của chữ “phong” được viết, cảnh vật thay lai thay đổi. To Liễu chớp chớp mắt, nhận ra nhận vật Tiểu Ngược của mình đang đứng ở chỗ NPC Lã Bất Vi, đẳng cấp quay về 115, trên người vẫn là trang bị ám kim tăng cường do Doanh Vũ chế tác từ hòm bảo bối.

“Chị Minh Yểm, vừa rồi dường như em đã nằm mơ thấy chúng ta chiến thắng và quốc hiệu là Đại Tần.” Bạch Tuyết phá tan bầu không khí im ắng trên UT, giọng cô bé vừa ngập ngừng bối rối vừa khấp khởi hi vọng.

“Anh cũng đang nằm mơ đây”. Doanh Vũ là người đầu tiên tiếp lời, “Tô Tô, lại đây nheoslaox gia một cái nào”.

Câu nói của Doanh Vũ phút chốc xóa sạch cảm giác ngây ngất tự hào của Tô Liễu. Một nữ vương oai phong lầm liệt vừa mới đây, trong chớp mắt lại bị người khác sai khiến. Cô cười lạnh lung lên tiếng: “Gọi ta nữ vương, hê hê, nếu không ta sẽ tống ngươi vào phòng tịnh thân.”

Trên UT vẫn im phăng phắc.

Ba giây trôi qua.

Lão Đại: “Chuyện gì thế? Rõ ràng vừa rồi chúng ta không đứng thứ nhất, lẽ nào các đội khác đã bỏ sót nhiệm vụ?”

“Đúng là chúng ta đứng nhất đấy.” Tô Liễu ríu rít kể lại đầu đuôi câu chuyện, từ câu nói tình cờ của Sát Sát đến chuyện, cô chạy tới chỗ Lã Bất Vi. Rồi những giây phút đứng tim sau cùng. Tô Liễu khẳng định không hề có BUG và bọn họ chính là nhà vô địch. Nghe tới đây, cả phòng chat ào ào vỗ tay hoan hô khiến Tô Liễu sung sướng vô đỏ rực hai má.

“Đi thôi, đi đánh BOSS 72 để ăn mừng.”  Minh Yểm cao giọng hô.

Trong chốc lát, trên kênh thế giới ngập tràn tin nhắn.

[Thế Giới] Giản Đơn Tố: Hoạt cảnh ban nãy khiến lão gia đây bừng bừng khí thế, khà khà khà …

[Thế Giới] Bối Bối Sơn: Lệnh huynh nói chí phải, tại hạ cảm thấy có một luồng khí nóng xuyên thẳng từ dưới lên trên, thế nên, tại hạ …

[Thế Giới] Phù Quang Lược Ảnh: Lần này nhà sản xuất rất khá. Thực lòng, từ lúc họ lược bỏ những sang kiến thú vị, trò chơi này ngày một trở nên kém hấp dẫn. Nhưng hôm nay thì đã có ít nhiều phấn chấn.

[Thế Giới] Một Tay Chống Trời Ta Mạnh Nhất: Tiểu Ngược, ta và Vũ Dạ chúc mừng nàng.

[Thế Giới] Vũ Dạ Phi Phi: Xin chúc mừng Tiểu Ngược.

[Thế Giới] Kiêu Dương Tự Hỏa: Xin gửi Đại Tần tấm lòng ái mộ. Bạo gan hỏi nhỏ, hậu vương khi nào tuyển người?

[Thế Giới] Bỗng Dưng Muốn Chết: Còn tùy. Hiện còn thiếu thái giám tổng quản và một số tiểu thái giám, hoan nghênh ai đó tịnh thân nhập cung.

[Thế Giới] Tiểu Bố: Phản đối nói chuyện tình cảm trên thế giới! Phản đối nói chuyện tình cảm trên thế giới!

[Thế Giới] Bảo Khí Giang Hồ: Chàng cô đơn đáng thương lại bị đả kích nặng nề rồi.

Trên kênh tổ đội.

[Tổ Đội] Vô Liêu Sát Yêu: Chúc mừng!

[Tổ Đội] Bống Dưng Muốn Chết: Cùng vui cùng vui. Thực ra, muội phải cảm ơn huynh. Nếu không có lời nhắc nhở đó của huynh thì muội không thể nghĩ ra.

[Tổ Đội] Vô Liêu Sát Yêu: Ha ha.

[Tổ Đội] Bống Dưng Muốn Chết: Trên hậu đài của muội xuất hiện một bảng đăng kí khai quốc nguyên huân. Đại khái mọi người viết lên đó chức vị mong muốn, sau đó sẽ bố cáo trên tấm bia anh hung trong lâm viện hoàng gia. Doanh Vũ muốn làm đại tướng quân, Bạch Tuyết là nữ quân, thế còn huynh?

[Tổ Đội] Vô Liêu Sát Yêu: Thế nào cũng được.

[Tổ Đội] Quả Táo Bạch Tuyết: Thế nào cũng được là sao? Hay là chân giám ngục, anh Sát Sát lạnh lùng, chém người cũng rất ngọt.

[Tổ Đội] Doanh Vũ: Người mà em miêu tả là đao phủ.

[Tổ Đội] Bống Dưng Muốn Chết: Sát Sát huynh, thực ra, trong hậu cung vẫn còn thiếu một chân dưới một người mà trên vạn người đó.

[Tổ Đội] Vô Liêu Sát Yêu: Thân tâm bình thường, lại chưa luyện quỳ hoa bảo điển, thứ lỗi không thể đảm nhiệm chức tổng quản đại nội. Xin cảm ơn, hãy để cho ai đó thích hợp.

[Tổ Đội] Quả Táo Bạch Tuyết: Dưới một người mà trên vạn người, quyền lực của thái giám lớn vậy sao?

[Tổ Đội] Doanh Vũ: Đồ ngốc! Đã nói rõ thế còn gì. Dưới một người mà trên vạn người thì chắc chắn không phải là thái giám rồi. Chính là cách nói khác của kẻ luôn trần trùng trục ấy. Tô Tô, ta khinh bỉ ngươi.

[Tổ Đội] Bống Dưng Muốn Chết: Không dám, không dám. Bắn nước mắt.

[Tổ Đội] Doanh Vũ: Bắn nước mắt thì ích gì, bắn nước khác thì đúng hơn.

[Tổ Đội] Quả Táo Bạch Tuyết: Aaaaaaah. Doanh Vũ. Anh thật … xấu quá!

Tô Liễu đang hân hoan trò truyện cùng các bạn trên kênh tổ đội, thì Kiêu Dương Tự Hỏa gửi tin nhắn cho cô. Ngoài việc chúc mừng ra, còn hỏi thăm về nhiệm vụ kiến quốc. Tối hôm nay tất cả các server đều đồng thời tiến hành nhiệm vụ, nên không quan trọng việc giữ bí mật hay không.

Do đó, cô vô tư kể lại chuyện mình được thần chiến tranh Athena nhập hồn, tiểu vũ trụ nổ tung, linh cảm thôi thúc chạy tới chỗ Lã Bất Vi …

Kể xong, cô tủm tỉm cười đợi chờ nghe tán thưởng. Kết quả mãi lâu sau mới có tin nhắn trả lời.

[Nói Thầm] Người chơi Kiêu Dương Tự Hỏa: Tiểu Ngược, giữa đêm khuya thanh vắng, nàng đừng kể chuyện nhập hồn với ta, khủng bố quá đi mất !!!!!!!!

Sau câu tếu táo vô vị của Tự Hỏa, Tô Liễu lại tiếp tục vui vẻ và nhiệt tình nói đủ thứ chuyện với các bạn trên tổ đội.

Vào khoảng khắc kiến quốc thành công, hệ thống đã đưa ra thông báo, do đã có ba quốc gia mới, nên mọi người chơi đều sẽ có một cơ hội miễn phí chọn lại quốc tịch. Cả nhóm ra sức đoán xem nước Tần sẽ có bao nhiêu người, bàn ra tán lại thế nòa lại nhắc tới Thiên Địa Bất Nhân và Yêu Tinh Áo Choàng. Chủ yếu là Doanh Vũ và Bạch Tuyết bàn tán sôi nổi, còn Tô Liễu không nói gì. Được một lát, Doanh Vũ gửi tin nhắn riêng cho cô: “Hà hà, cậu vui rồi chứ, cái tên bạc tình kia đã lại bị đá rồi.”

Tô Liễu gửi lại một cái mặt cười rất lớn rồi lại trầm tư. Vui ư? Không hề! Thật sự, cô còn cảm thấy buồn hơn nưa. Tại sao lại là Tiểu Triệt bị Yêu Tinh đá? Mà không phải là Tiểu Triệt vứt bỏ Yêu Tinh? Trời ơi, đám trẻ ở khu nhà cô lại thảm đến thế sao, đứa nào đứa nấy đều có số bị … đá.

Advertisements

Tử Yến Lâu rất mong nhận được ý kiến của bạn ♥

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s