Bỗng dưng muốn chết – Thanh Sam Phong Lưu – Chương 13.1


Vui lòng không mang truyện ra khỏi TYL khi chưa có sự cho phép!

Để biết các thông tin chi tiết về truyện cũng như những thông báo mới nhất của Tử Yến Lâu, bạn hãy:

  • Follow blog (Ở phần follow me bên tay phải). Mỗi khi có bài viết mới bạn sẽ nhận được thông báomail nhé ^^!
  • Đối với những bạn ít sử dụng mail thỳ bạn có thể LIKE trang FACEBOOK của TỬ YẾN LÂU (bấm vào link để xem) để thường xuyên nhận được thông báo của TYL nhé!

Vậy là mngười không phải lo lắng zì về việc NGÀY NÀO SẼ RA CHAP MỚI NỮA NHÉ!

Vì dạo gần đây Y Thần ít vào wordpress check nên có thể các câu hỏi của mngười Y Thần trả lời sẽ hơi chậm. Mong mngười thông cảm!

Chương 13: Sư vụ đoạt hôn

Cưóp rể? Bạch Tuyết cướp Tiểu Triệt?

Đầu óc Tô Liễu rối bời. Trong tiếng BOSS ngã rầm rầm cô vội vã gửi tin nhắn lên kênh chat gia tộc: “Cướp rể? Bạch Tuyết, Bạch Tuyết, Bạch Tuyết!!”

“Tô Tô, ra khỏi tổ đội đi, mình add cậu.” Doanh Vũ vừa nói vừa mời Tô Tô gia nhập tổ đội tạm thời.

Tô Liễu chọn “Chấp nhận” trong nỗi ưu tư, kênh chat tổ đội lập tức bật sáng.

[Tổ Đội] Doanh Vũ: Ha ha ha, mình và Bạch Tuyết đã trả thù được cho cậu rồi

[ Tổ Đội ] Bỗng Dưng Muốn Chết: ?? Chuyện gì thế? Bạch Tuyết đâu?

[Tổ Đội] Bạch Tuyết: Để Doanh Vũ kể cho chị nghe. Em đang ấp ủ một câu nói thật hay ho để đặt dấu chấm hết cho công cuộc cướp rể thành công.

[Tổ Đội] Doanh Vũ: Tô Tô, vừa rồi mình và Bạch Tuyết đăng kí tham gia PK trong trò đoạt hôn. Bạch Tuyết may mắn, đối thủ của cô bé bị rớt mạng, nên đã giành chiến thắng thành công. Còn mình đen đủi, vừa vào phòng thi đấu một phút thì đã bị Kiêu Dương hạ gục.

[Tổ Đội ] Bỗng Dưng Muốn Chết: Bị Tử Hỏa hạ gục? Tiểu Thích cậu cướp bà cô già Yêu Tinh làm gì, đầu óc có vấn đề sao?

[Tổ Đội] Doanh Vũ: Xin cậu, mình là nick nữ, chỉ cướp rể thôi. Kiêu Dương Tự Hỏa canh giữ Chiến Ngự Lâm Lâm, ha ha, không giữ em gái mà lại giữ em rể, sợ cậu ta chạy mất chắc?

[Tổ Đội] Bỗng Dưng Muốn Chết (toát mô hôi) Trí tưởng tượng của cậu thật phong phú!

Trò “đoạt hôn” trong Anh hùng rất độc đáo. Hai bên nhà trai và nhà gái chọn ra hai người đứng canh gác cửa trước cửa sau của cô dâu chú rể trong vòng một tiếng. Những người chơi tham gia đoạt hôn lần lượt tới thách đấu theo thứ tự đăng kí, nêu đánh thắng người gác cửa sẽ được bế người đẹp về.

Tham gia đoạt hôn phải nộp cho bà mối một ít tiền gọi là phí nghịch chuyển thiên duyên. Người giữ cửa đẳng cấp rất cao và trong khoảng thời gian làm nhiệm vụ, họ đuợc phép chỉ đấu tay đôi với từng người đoạt hôn, nếu bị đánh gần chết sẽ được khôi phục lại, liên tục sử dụng chức năng sát thương.

Tóm lại, phần mềm thiết kế thiên về phía gia chủ, nên rất ít ngưòi chơi muốn tới đoạt hôn. Cuối buổi lễ, phòng thi đấu sẽ biến thành nơi phát bao lì xì. Cả đám sẽ hớn hở nộp một chút lệ phí cho bà mối rồi đến đây để nhận lì xì của cô dâu chú rể.

Đúng lúc Tô Liễu định hỏi Bạch Tuyết về người giữ cửa đột nhiên bị rớt mạng kia thì trên kênh thu phí bất ngờ bật ra hai câu nói quái dị.

[Thế Giới ] Yêu Tinh Áo Choàng: Thịnh Thế Hoan Đằng, ý gì? Lâm Lâm đã tin tưởng ngươi như thế, sao ngươi để người khác vào, phá hoại hôn sự của bọn ta!

[ThếGiới] Yêu Tinh Áo Choàng: Thịnh Thế Hoan Đằng ngươi có ý gì? Lâm Lâm đã tin tưởng ngươi như thế sao ngươi lại cố ý để người khác vào phá hoại hôn sự của bọn ta!

Câu nói tựa viên sỏi ném xuống mặt hồ, khiến bốn bề bắt đầu dậy sóng. Trong chốc lát, những người hiếu kì những kẻ xấu tính, những đứa tọc mạch từ đâu đổ tới thổi phồng câu chuyện.

[Thế Giới] Bôi Bôi Sơn: AAAAAAAAA… là Thịnh Thế Hoan Đằng sao? Lẽ nào Thần Thú đại nhân không ủng hộ cuộc hôn nhân này?

[ Thế Giới] Bắc Phong Nã Cá Xuy: Rõ như ban ngày, Chiến Ngự Lâm Lâm hình như là anh em kết nghĩa của đại nhân. Nếu là ta, ta cũng chẳng để cho người anh em của mình lấy mụ đàn bà năm dạ ba lòng.

[Thế Giới] Nhẫn Giả Thâm Khuê: Lệnh huynh nói chí phải!

[Thế Giới] Bối Bôi Sơn: Bắc Phong, Bắc Phong, hình như có lệnh truy sát huynh trên kênh thế giới đây!

[ThếGiới] Hồng Trần Nhất Kỵ Phi Tử Tiếu: Kẻ nào ghen ghét nói Yêu Yêu năm dạ ba lòng? Hừm, chuyện của người khác đâu đến lượt các người lo. Chiến Ngự Lâm Lâm đã đồng ý làm đám cưới, lũ chó các ngươi sủa ích gì?

[Thế Giới] Doanh Vũ: Ôi ôi cô em, bọn ta chỉ nói chuyện đám người bẩm sinh đã thích chuyện ong bướm thì việc gì đến cô em, cô em kêu quang quác lên làm gì?

Trong số chuỗi tin chat liên tiếp, không thấy bóng các nhân vật chính.

Tô Liễu tìm bảng danh sách người chơi, hệ thống Thịnh Thế Hoan Đằng đang online. Cô phần nào đã hiểu sự việc.

Việc Bạch Tuyết đoạt hôn thành công chắc chắn do anh Thịnh Hoan tạo điều kiện. Còn về lí do, cũng giống như cô trước đây, anh thấy bất bình thay cho Tiểu Triệt nên đã nhẹ nhàng dạy cho Yêu Tinh một bài học

Khi còn nhỏ, mỗi lần biết cô và Tiểu Triệt bị bắt nạt, anh luôn im lặng song sẽ âm thầm đi trả thù. Việc Khâu Kiều Nhan cùng Tiểu Triệt, chắc thời gian đầu anh Thịnh Hoan cũng vui vẻ tác hợp. Nhưng sau bao việc xảy ra, anh bắt đầu thấy ghét cô vì đã không thèm đếm xỉa đến tình cảm của cậu em mình, nên đã chuyển sang phá đám.

Và đương nhiên, có lẽ Tiểu Triệt cũng đã thổ lộ với anh Thịnh Hoan ý nghĩ không muốn kết hôn của mình, nếu không thì… anh đã tìm cách khác, thay vì làm cô ta mất mật ngay trong đám cưới.

[Thế Giới] Yêu Tinh Áo Choàng; Thịnh Thế Hoan Đằng, ta biết là ngươi đang online. Nam từ hán dám làm dám chịu, đừng như con rùa rụt cổ nữa. Sao ngươi lại đốì đâu với ta?

[Thế Giới] Tiểu Bố: Yêu Tinh này, có việc gì đóng cửa bảo nhau, đừng loa lên thế giới làm gì.

[Thế Giới] Chiến Ngự Lâm Lâm: Đừng gây sự nữa, Yêu Yêu, PM đi.

[Thế Giới] Yêu Tinh Áo Choàng: Tôi nhịn quá lâu rồi. Lâm, anh Thịnh Hoan nhà anh không thích tôi điểm gì làm ơn nói thẳng ra. Cớ sao cử ngáng chân tôi thế? Lần trước phản đồ bị trục xuất, anh ta đã giết tôi, lần này lại phá hoại đám cưới của chúng ta. Sở Thịnh Hoan, nói mau, ta đã đắc tội gì với ngươi?

Khâu Kiều Nhan điên cuồng loa khắp thế giới, ai can ngăn cũng không được. Cô ta một mực chĩa mũi dùi về phái Thịnh Thế Hoan Đằng. Lát sau, các thanh âm dần biến còn lại nỗi thổn thức của Yêu Tinh bao phủ cả thế giới

[Thế Giới] Kiêu Dương Tự Hỏa: Thịnh Hoan, vừa rồi tiểu khu bị mất điện à?

Sau cùng, Khâu Kiêu Dương đã phải lên tiếng

[Thế Giới] Sở Thịnh Hoan Đằng: Không phải

Giọng điệu thản nhiên, không giải thích, cũng chẳng xin lỗi, rõ ràng là một hành động cố ý.

Thịnh Hoan vừa lên tiếng, cả kênh thế giới yên lặng đợi những lời tiếp theo của anh. Nhưng mãi một lúc lâu vẫn chỉ có hai chữ treo ở trên cao kia.

[Thế Giới] Yêu Tinh Áo Choàng: Không phải mất điện vậy là cố ý! Tại sao ngươi cứ nhằm vào ta thế hả? Hết lần này tới lần khác, ta vì nể mặt Tiểu Triệt mà bỏ qua cho ngươi, nào ngờ ngưoi càng ngày càng quá đáng!

[Thế Giới] Kiêu Dương Tự Hỏa: Người anh em, xin hãy nói rõ lí do trước toàn thể người chơi trong server. Ta cũng không thiên vị, Yêu Yêu nếu sai phải xin lỗi. Nhưng việc của bọn trẻ, chúng ta đừng nên quản. Là hai đứa giận dỗi nhau chút thôi.

[Thế Giới] Chiến Ngự Lâm Lâm: Kiêu Dương huynh, Yêu Yêu, việc này không liên quan tới Thịnh Hoan huynh, ta đã thấy mất mặt, nên không muốn kết hôn nữa.

[Thế Giới] Kiêu Dương Tự Hỏa: Lâm Lâm, ta biết nhưng việc làm của Yêu Yêu khó có thể chấp nhận. Nhưng hôn lễ hôm nay không ai ép buộc đệ cả. Một khi đệ đã đồng ý đổng ý tái hợp thì không nên hành xử như vậy.

[Thế Giới] Thịnh Thế Hoan Đằng: Chẳng có gì không nên cả. Tiểu Triệt, đệ hãy nhớ câu này: người cho ta một, ta đáp lại người mười, người nợ ta một ta đòi người một trăm

[Thế Giới] Kiêu Dương Tự Hòa: Thịnh Hoan, đừng quá thù hận như thế. Ta chi có một đứa em gái bướng bỉnh, nể tình huynh đệ, mong huynh hãy bỏ qua cho nó.

Kiêu Đương Tự Hỏa vừa dứt lời, cả thế giới lại lặng yên

Cũng như những người chơi đang online khác, Tô Liễu trân trân nhìn kênh chat.

Hôm nay là ngày gì thế này? Tử Hỏa cùng anh Thịnh Hoan sao có thể lôi nhau ra trước bàn dân thiên hạ như vậy?

Thứ vũ khí nước mắt của bà cô Yêu Tinh quả thực là ghê gớm.

Ngay cả mẫu người.. như anh Thịnh Hoan mà cũng bị cô ta kéo lên kênh thế giới nói chuyện đời tư. Giữa lúc Tô Liễu đang lòng đầy cảm thán, kênh chat thế giới vụt hiện một câu dài dằng dặc.

[Thế Giới] Thịnh Thế Hoan Đằng: Không phải riêng huynh có em gái, cũng không phải riêng em gái huynh lá ngọc cành vàng. Kiêu Dương, đã nói thì nói cho hết nhé. Em gái huynh, ta đây thấy chướng mắt từ lâu rổi. Việc cô ta giở trò với Liêu Liêu nhà ta, ta không bao giờ quên. Nhưng nể mặt Tiều Triệt nên đã bỏ qua. Nào ngờ đến Tiểu Triệt cũng lại bị ức hiếp. Yêu Tinh Áo Choàng, ngươi nghe cho rõ đây, từ nay vể sau đừng để ta trông thây, nếu không hễ gặp là ta giết!

Mặt đất như rung chuyển, còn lòng Tô Liễu trào dâng cảm xúc khó tả, một nỗi uất nghẹn bỗng dưng vỡ òa.

Anh ấy nói: Không phải riêng huynh có em gái, cũng không phải riêng em gái huynh lá ngọc cành vàng.

Anh ấy nói: Việc cô ta giở trò với Liễu Liễu nhà ta, ta không bao giờ quên.

Cô chớp chớp đôi mắt bồ câu và thấy cay cay nơi sống mũi, bỗng chốc, nước mắt nhạt nhòa. Nỗi tủi thân tưởng chừng đã quên từ lâu chợt dội về. Tô Liễu mím môi nhì chăm chăm hàng tin nhắn của anh Thịnh Hoan, hít một hơi thật sâu và sung sướng mỉm cười qua làn nước mắt.

Cả thế giới bàng hoàng giây lát rồi điên cuồng trở lại

[Thế Giới] Bối Bối Sơn: Chẹp chẹp, truy sát lệnh cấp đại thần thật khiếp.

[Thế Giới] Nhẫn Giả Thâm Khuê: Tò mò quá, Liễu Liễu mà Thịnh Hoan đại thần nhắc tới là ai thế? Em gái à? Nàng có trong game này không? Tiểu Triệt là Chiến Ngự Lâm Lâm sao? Tò mò quá!

[Thế Giói] Hồng Nhan Phi Tuyết: Oa oa oa. vừa rồi mình cảm động quá… Thịnh Thế đại nhân đẹp trai quá đi… Đại nhân ơi, vì người mà thiếp hiến dâng lần đầu loa thu phí này!

[Thế Giới] Yêu Tinh Áo Choàng: Sở Thịnh Hoan, ngươi nói ta nghe, ta đã làm gì Tô Liễu hả? Người Lâm Lâm yêu là ta, ta có gì sai chứ? Ta gọi điện nói cô ta đừng lãng phí thòi gian nữa thì có gì sai?

[Thế Giới] Bảo Khí Giang Hồ: Đừng mang những ân oán cá nhân đời thường lên kênh thế giới.

[Thế Giới] Tiểu Bố: Đúng thế.

[Thế Giới] Chiến Ngự Lâm Lâm: Nàng từng gọi điện cho Liễu Liễu sao?

[Thế Giới] Thịnh Thế Hoan Đằng: Mẹ kiếp, Khâu Kiêu Dương, quản cho chặt cô em đang phát điên của huynh lại!

[Thế Giới] Kiêu Dương Tự Hỏa: Yêu Yêu, muội có ngay đi không, coi như ta xin muội đây. Thịnh Hoan, là em ta sai. Có dịp mọi người gặp nhau một lần, ta sẽ nói nó xin lỗi Liễu Liễu nhà huynh.

[Thế Giới] Yêu Tinh Áo Choàng: Đầu óc anh có bị bệnh không thế? Sao em phải xin lỗi cô ta, vì sao chứ?

[Thế Giới] Doanh Vũ: Vì ngươi là đồ óc bã đậu, vì ngươi là đồ ngốc, là kẻ điên, đồ thần kinh, dở hơi, đồ tiện nhân, tiện nhân, tiện nhân!

[Thế Giới] Thiên Địa Bất Nhân: Kiêu dương huynh, xin huynh đừng vội vàng trách mắng Yêu Tinh, đệ cảm thấy có sự hiểu nhầm.

[Thế Giới] Doanh Vũ: Hiểu nhầm cái con khỉ! Mẹ kiếp, Thiên Địa Bất Nhân, ông đây còn tưởng ngươi là kẻ tử tế, không ngờ cũng đủ là đồ tiểu nhân núp váy mụ đàn bà đê tiện.

[ThếGiới] Tạc Dạ Tiểu Thẩn: Doanh Vũ, Mẹ kiếp, ta chửi cả nhà ngươi, đồ ghen ăn tức ở.

[Thế Giới] Doanh Vũ: Nhà nào có chó điên mau ra dắt về. ông đây không chấp lũ hèn hạ sợ lệnh truy sát phải dừng nick phụ để sủa lung tung.

Bị Doanh Vũ khiêu khích, Tạc Dạ Tiểu Thẩn (nick phụ của Tạc Dạ Tinh Thần) liền phản kích. Thế là cả thế giới náo loạn chửi bới, nước bọt văng tứ tung, tổ tông bị lôi ra bằng hết, cho đến các loại bộ phận trên cơ thể cũng lần lượt bị phơi bày. Sau cùng, đám người điên cuồng chửi để mà chửi, nỗi phẫn uất của Yêu Tinh Áo Choàng theo đó chìm nghỉm luôn.

Tính tang… Tính tang…

Tiếng nhạc chuông di dộng vang lên thảnh thót trong đêm. Tô Liễu dời mắt khỏi màn hình, với tay nhặt chiếc di động ở trên bàn.

‘Liễu Liễu…” Tiếng nỏi trầm âm dịu dàng, “Em chưa ngủ?”

Advertisements

Tử Yến Lâu rất mong nhận được ý kiến của bạn ♥

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s