Bỗng dưng muốn chết – Thanh Sam Phong Lưu – Chương 16.1


Vui lòng không mang truyện ra khỏi TYL khi chưa có sự cho phép!

Để biết các thông tin chi tiết về truyện cũng như những thông báo mới nhất của Tử Yến Lâu, bạn hãy:

  • Follow blog (Ở phần follow me bên tay phải). Mỗi khi có bài viết mới bạn sẽ nhận được thông báomail nhé ^^!
  • Đối với những bạn ít sử dụng mail thỳ bạn có thể LIKE trang FACEBOOK của TỬ YẾN LÂU (bấm vào link để xem) để thường xuyên nhận được thông báo của TYL nhé!

Vậy là mngười không phải lo lắng zì về việc NGÀY NÀO SẼ RA CHAP MỚI NỮA NHÉ!

Vì dạo gần đây Y Thần ít vào wordpress check nên có thể các câu hỏi của mngười Y Thần trả lời sẽ hơi chậm. Mong mngười thông cảm!

Chương 16: Lần đầu kết hôn trong game

Gửi đi tin nhắn trên kênh chat riêng rồi, Tô Liễu mới giật mình bừng tỉnh, ba mươi giây, cô thậm chí còn chưa kịp hối hận.

[Loa] Kiêu Dương Tự Hỏa: Tiểu Ngược, nàng hãy giúp ta chuẩn bị bữa sáng, giặt đồ lót cho ta… rồi cùng nhau đi sang thế giới bên kia, nàng có muốn đổi họ không, ý ta là, chúng ta kết hôn nhé! Ta khao khát có được hạnh phúc, khao khát có được hạnh phúc, khao khát được trở thành hạnh phúc của nàng, Tiểu Ngược, làm vợ ta nhé?

Tô Liễu bị… sốc! Không phải vì cử chỉ cầu hôn của Tự Hỏa, mà vì lời thoại vô cùng xúc động mà cũng… hết sức quen thuộc kia. Mười đầu ngón tay thon dài vẫn còn rất run, khó khăn lắm mới đánh nổi bốn chữ: “Nghiêm cấm sao chép!”

Câu trả lời nhanh chóng xuất hiện trên kênh chat riêng: “Chỉ có ba mươi giây mà! Nếu ta đã phải search trên baidu rồi copy, paste thì sao có thể nghĩ ra những lời lãng mạn như thế?”

Tô Liễu chỉ còn biết âm thầm rơi nước mắt.

Quả nhiên.

[Thế Giới] Đào Tử 11: Oh, my god! Ta xuống nhân gian nay lỡ lạc lối rồi.

Gửi đi tin nhắn trên kênh chat riêng rồi, Tô Liễu mới giật mình bừng tỉnh, ba mươi giây, cô thậm chí còn chưa kịp hối hận.

[Loa] Kiêu Dương Tử Hỏa: Tiểu Ngược, nàng hãy giúp ta chuẩn bị bữa sáng, giặt đồ lót cho ta…rồi cùng nhau đi sang thế giới bên kia, nàng có muốn đổi họ không, ý ta là, chúng ta kết hôn nhé! Ta khao khát có được hạnh phúc, khao khát có được hạnh phúc, khao khát được trở thành hạnh phúc cua nàng, Tiểu Ngược, làm vợ ta nhé?

Tô Liễu bị… sốc! không phải vì cử chỉ cầu hôn của Tử Hỏa, mà vì lời thoại vô cùng xúc động mà cũng… hết sức quen thuộc kia. Mười đầu ngón tay thon dài vẫn còn rất run, khó khăn lắm mới đánh nổi bốn chữ: “ Nghiêm cấm sao chép!”

Câu trả lời nhanh chóng xuất hiện trên kênh chat riêng: “ chỉ có ba mươi giây mà! Nếu ta đã phải search trên baidu rồi copy, paste thì sao có thể nghĩ ra những lời lãng mạn như thế?”

Tô Liễu chỉ còn biết âm thầm rơi nước mắt.

Quả nhiên.

[Thế Giới] Đào tử 11: Oh, my god! Ta xuống nhân gian nay lỡ lạc lối rồi.

[Thế Giới] Sinh Niên Bất Mãn Bách: Oh oh oh, rút cục là kẻ nào không ưa kẻ nào? Ta hiểu rồi, thực sự hiểu rồi, chân tướng chỉ có một, đó là…

[Thế Giới] Mỗ Vạn Niên Tiềm Thủy Vương: Một lời cầu hôn hết sức… phàm tục! Nam mô đại từ đại bi, cứu khổ cứu nạn quảng địa chúng sinh.

[Thế Giới] Mao Tiểu Tô: Thế giới này… thành bức tranh biếm họa mất rồi! A Đường, trên trái đất có lẽ chỉ còn lại hai chúng ta là người thôi…

[Thế Giới] Đường Chi Sơ: Cũng may cũng may, ta có xem tranh biếm họa, vì thế, chúng ta sẽ không sợ bị cô độc.

[Thế Giới] Doanh Vũ: Muốn cưới Tiểu Ngược thì phải bước qua xác ta. Một khi ta đã muốn thì dù phải xoay ngược bánh xe vận mệnh sẽ làm cho bằng được.

[Thế Giới] Diệp Li Phong: Chà, đều giành nhau nữ vương, Tiểu Ngược, ta đây cũng muốn tham gia. Nữ Vương, cho ta địa chỉ và số điện thoại nhé.

….

Những kẻ mào đầu trên kênh thế giới đa phần là những khuôn mặt mới ít khi lộ diện, và cũng đều là những người yêu các thể loại biếm họa cuồng nhiệt.

Tô Liễu dở khóc dở cười khi chủ đề câu chuyện mỗi lúc một xa. Cũng may chị Minh Yểm mạnh mẽ của gia tộc đã xuất hiện.

[Thế Giới] Minh Yểm: Vậy là có một số người phải đi khám mắt rồi đấy. Còn không phân biệt được ai mới là kẻ bám theo người khác nhằng nhẵng không tha.

Tiếp đó.

[Thế Giới] Nguy Hải Tứ Phương: con đàn bà bại não, mẹ kiếp, thật mất mặt, ha ha. Kiêu Dương Tử Hỏa ngươi phải tán tỉnh con gái nhà người ta đến mức này, ta thật bái phục.

[Thế Giới] Một Trụ Chống trời Ta Mạnh Nhất: Tiểu Ngược bằng lòng lấy Kiêu Dương Tử Hỏa đi. Ta thật lòng chúc phúc cho hai người.

[Thế Giới] Kim Xán Xán @ Thất Thiên: Ôi, nếu là ta thì đã đi đập đầu vào tường rồi. Bị chính anh trai lật tẩy, thật là xấu từ trong nhà xấu ra.

[Thế Giới] Mã Giáp Tối Cao: Đập đầu đi, đập đầu đi, đập đầu đi, ta cưới hi hi…

[Thế Giới] Thiên Địa Bất Nhân: Kiêu Dương Tử Hỏa bị hack nick rồi sao?

Hồng Trần Nhất Kỵ Phi Tứ Tiếu và Yêu Tinh Áo Choàng chắc đã lằng lặng mất tăm.

Tô Liễu cười tít mắt trước chiến thắng không tốn lấy một hôn tên mũi đạn. Cô đắc ý cười mãi cười mãi… rồi đột nhiên lại bắt đầu buồn phiền.

Tô Liễu đóng các kênh hành hội và gia tộc, bỏ qua tin nhắn riêng của tất cả bạn bè. Miệng cắn chặt quán bút, mắt thẫn thờ nhìn câu thoại của Khâu Kiêu Dương, lòng buồn bã khôn nguôi.

[Nói Thầm] Kiêu Dương Tử Hỏa: Toát mồ hôi, mẹ ta vừa gọi điện tới, chắc Kiêu Kiêu đã chạy đi mách lẻo. Tiểu Ngược, nàng bay trước đến miếu thờ Hồng Nương ở Phi Lai Phong đợi ta nhé.

“Thật sự, thật sự, phải gả cho Tử Hỏa trong game sao? Vì một phút huy hoàng, cô đã đanh đổi toàn bộ phàn còn lại của cuộc đời mình trong game như thế này sao? Sau khi giật mình nhận ra vẫn đề, cô lập tức hối hận đến múc nghẹt thở.

Chọc tức được bà cô Yêu Tinh, cô rất vui! Nhưng…

Haizz, nói thế nào nhỉ?

Phi Lai Phong, miếu Hồng Nương, Tô Liễu điều khiển nhân vật Tieeyr Ngược ngả người trên một phiến đá ở đỉnh núi. Còn bản thân thì ngả mình trên ghê tựa, hai tay đặt sau gáy, miệng ngậm cây kẹo mút.

Cảnh vật trên màn hình tuyệt đẹp với trời xanh mây trắng. Phía xa nhấp nhô núi đá và những dòng nước uốn lượn. Thoáng đâu đó hình ảnh người chiến binh đã nhẫn tâm cự tuyệt nàng.

Chàng đã nói: Ta không cần mình có số đào hoa, chỉ mong người ta yêu cũng yêu ta là đủ.

Tô Liễu bĩu môi cười khẽ, nhưng trong lòng thấy buồn vô cùng. Một tình yêu giản đơn mà nồng nhiệt, sâu lắng. Cô may mắn gặp được, chỉ tiếc hữu duyên vô phận.

Trong không gian tĩnh mịch chợt từ từ hiện ra một bóng người mờ đen, trên đầu mang một hàng chữ khoan khoái: “Ha Ha, giải quyết xong rồi, Tiểu Ngược, chúng mình đi đăng kí nào.”

Tô Liễu sực tỉnh, im lặng một lát rồi bĩu môi đáp: “ Tử Hỏa, nươi nóng lòng muốn cưới ta đến thế sao? Không sợ em gái mình gây chuyện sao?”

“Điều này… Ta nghĩ ta đã tỏ thái độ rõ rất rõ ràng rồi” Tử Hỏa trả lời.

Tô Liễu…

“Hey, Tiểu Ngược. vì nàng mà ta đã bóc mẽ em gái ta trước mặt toàn bộ những người chơi có mặt trong server hôm nay. Nàng đừng làm phản đấy nhé.”

Hic, bị nói trúng tim đen. Tô Liễu nhai ráu ráu cho hết chiếc kẹo mút, hai tay múa như bay trên bàn phím

[Hiện thời] Bỗng Dưng Muốn Chết: Ngoài đời ngươi đã kết hôn chưa?

[Hiện thời] Kiêu Dương Tử Hỏa: Chưa kết hôn, chưa có bạn gái. Ta biết nàng định làm gì rồi. Tiểu Ngược, nàng hãy quên ý định đó đi.

Tô Liễu nghe vậy nước mắt lã chã. Quên đi ư? Còn lâu.

Cô chuyển sang giao diện nhân vật để tìm Thịnh Thế Hoan Đằng nhưng anh không online. Cô cười lớn ba tiếng và nói: “ Ta muốn sau khi đăng kí thì phải làm chuyện đó ngay.”

Kiêu Dương Tử Hỏa: “Động phòng ngay ư? Tiểu Ngược, nàng… nóng vội thế.”

Hụ hụ, Tô Liễu bị sặc vì kẹo.

Hệ thống đoạt hôn ngớ ngẩn này, tại sao phải đợi hai bên đều cùng lúc nhấn nút “bắt đầu động phòng” thì mới có hiệu lực trong thời hạn một tiếng chứ?

Cô nghiến răng đáp: “ Đúng, động phòng ngay, ha ha, nếu như nhà ngươi going má vớ vẩn thì ta đây trả lại hàng luôn!”

[Hiện thời] Kiêu Dương Tử Hỏa: !!!!!! Tiểu Ngược à, là con gái thì không nên suốt ngày nói đến chuyện giống má. Sẽ khiến cánh đàn ông nổi… Thôi được rồi, ta không bạo miệng được như nàng. Không nói nữa.

[Hiện thời] Bỗng Dưng Muốn Chết: Dám mở miệng nhắc một động từ tượng hình đến vậy, với một thiếu nữ trong trắng là ta đây, mà còn tự nhận mình da mặt mỏng. Nói đi, một kẻ không có cái xx như ngươi có phất cờ được không đấy.

[Hiện thời] Kiêu Dương Tử Hỏa:… Kết hôn kết hôn, đăng kí đăng kí! Tiếp tục ở đây nói qua nói lại ta sẽ tức chết mất. Ngươi thà tức chết cũng phải lấy ta bằng được, rút cục là muốn ngược ta hay tự ngược mình?

Bên kia, Khâu Kiêu Dương, ngồi trước mắt vi tính lặng lẽ thấm mồ hôi trán, bài hoài gõ trả lời: “Bà nó chứ, mau làm đám cưới thôi. Trước lúc qua đời, ta phải cưới nàng bằng được. nếu không ta chết không nhắm được mắt.”

Vừa gửi tin nhắn đi, chuông điện thoại reo vang.

“Ta nghe điện thoại một chút.” Kiêu Dương khoan thai đứng dậy bước ra phía cửa sổ.

Màn hình hiện thị ba chữ: “Sở Thịnh Hoan.” Khâu Kiêu Dương sững lại, thở dài và bắt máy. Chỉ thấy phía bên kia vang lên một tràng cười lớn: “ Cậu định lấy vợ trong game đấy à?”

“Ha ha, đúng thế”. Khâu Kiêu Dương khẽ cười. “Đối tượng thì cậu cũng biết rồi đấy, chính là Tiểu Ngược, quyết định bất ngờ quá nên chưa kịp thông báo với mọi người.”

“Không cần thông báo. Tiểu Bố đã loa cho mọi người biết cả rồi. Hiện tại tất cả các an hem đều đã online để gác cửa cho cậu. Chỉ cần cậu đừng vớ phải Nhân Yêu là được.”

“Cậu cũng tới sao?”

“Đương nhiên, mình sẽ canh cửa phòng cô dâu cho cậu. Báo, Khỉ gá cửa sau. Còn Tiểu Bố và A Phiêu quyết định đứng ở cửa phòng cậu, vì muốn chọc ghẹo mấy em xinh đẹp đến cướp rể.”

Khâu Kiêu Dương trầm ngâm một hồi rồi đột nhiên hỏi: “ Thịnh Hoan, cô bé Tô Liễu dạo này thế nào? Không bị ảnh hưởng bởi vụ việc lần trước chứ?”

“Không, Liễu Liễu nghỉ hè, đang ngoan ngoãn chơi ở nhà!” Phía đầu máy đằng kia vang lên tiếng cười sảng khoái: “Kiêu Dương, mình nói này, em gái cậu không nên được nuông chiều quá mức như thế nữa, cậu xem, giờ tâm sinh lý của cô bé cũng có vẫn đề lớn rồi đấy.”

“Em gái mình như vậy là vì bị chọc giận mà! Tiêu Thịnh, nếu lúc đầu cậu nhận lời nó, không biết chừng đã sửa được tính xấu ấy của nó.”

“Thôi đi, chỗ an hem với nhau, cậu để cho mình sống thêm hai ngày nữa không được sao?” Có tiếng cười khe khẽ. “ Cậu đừng ở đó mà ca cẩm nữa, mau cử hành hôn lễ của cậu đi. Là anh em, có phúc cùng hưởng, mình còn muốn sống lâu hơn nữa, câu đừng âm mưu gán ghép mình cho cô em cực phẩm nhà cậu nữa.”

“Cậu phản cảm với nó đến thế sao? Việc của nó với Tiểu Triệt cũng đã rõ ràng rồi. Lần say rượu đó, hoàn toàn không xảy ra chuyện gì…”

“Dừng, Kiêu Dương, thôi đi. Tiểu Triệt nôn ọe muốn chết còn không cả dám chơi game nữa.”

Khâu Kiêu Dương cười khổ. Thầm nghĩ. Cậu tưởng tôi muốn hỏi cậu chắc, không biết Kiêu Nhan đã nói những gì với mẹ, mẹ tôi đã ưng cậu, ép tôi phải tác hợp cho hai người bằng được. Haizzz!

Trong lúc Khâu Kiêu Dương thở vắn than dài bên chiếc điện thoại. tô Liễu cuống quýt tìm người tới đoạt hôn. Cô thảm thiết kêu gọi khắp gia tộc

“Cuộc hôn nhân này là so sự bộc phát nhất thời của em!”

“Chị Mạnh Yểm, chị làm ơn bảo Lão Đại đến cướp em đi, em xin chị đấy. Cướp xong, em sẽ li hôn với Kiêu Dương ngay.”

“Chị Xuy Phong, các anh chị mau đến cướp em khỏi tay Tử Hỏa. Cướp xong thì đã đít luôn. Em còn nhỏ, em chưa muốn lấy chồng, huhu…”

“Bạch Tuyết, tên rác rưởi Nguy Hại gần đầy còn quấy rối em không? Nếu gặp hắn là chị mời hắn đến tham gia đoạt hôn nhé!”

“Hy vọng Yêu Tinh sẽ mang đám thánh binh của cô ta tới thiêu sạch Tiểu Vũ Trụ!”

[Hiện thời] Ngẫu Nhĩ Bà Tường Xuy Xuy Phong: Haizz, Tô Tô, không phải các chị không muốn giúp em. Mà là có đến đoạt hôn cũng sẽ bị đá ra thôi.

[Hiện thời] Quả Táo Bạch Tuyết: Chị Tiểu Ngược đừng sợ. Nguy Hại nói anh ấy sẽ tới giúp chị.

[Hiện thời] Bỗng Dưng Muốn Chết: Chị tiện miệng gọi thế thôi. Bach Tuyết, em đừng vì chị mà quay lại với hắn ta nữa nhé.

[Hiện thời] Quả Táo Bạch Tuyết: Toát mồ hôi. Chị yên tâm, giờ em đã biết là thế giới mạng không đáng tin cậy rồi.

[Hiện thời] Quả Táo Bạch Tuyết: Nguy Hại nói, anh ta rất quý trọng tinh thần đoàn kết yêu thương nhau của gia tộc chúng ta, nên muốn hợp tác thôi.

[Hiện thời] Doanh Vũ: Tô Tô, cậu dám lén lút phản bội mình để chạy theo người khác. Tức chết đi được.

[Hiện thời] lão Đại: Nhìn loa đi, nhìn loa đi. Mặc dù không hay lắm, nhưng anh vẫn phải nói, Tô Tô, cuộc hôn nhân này của em e là không ai có thể phá được. Tô Liễu chuyển hướng nhìn.

[Loa] Thịnh Thế Hoan Đằng: người anh en Khâu Kiêu Dương của ta tối nay làm đám cưới. Trừ người nhà cô dâu ra, giết không tha bất kỳ kẻ nào tới gây rối! Người anh em Khâu Kiêu Dương của ta tối nay làm đám cưới. Trừ người nhà cô dây ra, giết không tha bất kỳ kẻ nào tới gây rối!

….

Sáu dòng tin giống hệt nhau choán hết cả màn hình.

Tô Liễu đập tay xuống bàn phím, trong lòng nức nở: Anh Thịnh Hoan, em hận anh! EM nhất định sẽ trang trí nhà của anh thành… tổ quỷ! Để không một cô gái nào dám bước vào! Để anh phải sống độc thân mãi mãi!

Đó là một buổi tối không có tình yêu.

Tô Liễu ngồi trong phòng tân nương chập chờn ánh nến, mắt chăm chăm nhìn lên kênh chat.

Trên kênh chat riêng, có tin nhắn của Nguy Hại: “haizz, Sori, ta đã gắng hết sức, hi hi, cái tay canh cửa phòng cô dâu mạnh quá. Khiến lão gia đã dùng hết tuyệt chiêu mà chẳng có tác dụng gì.

 

Advertisements

Tử Yến Lâu rất mong nhận được ý kiến của bạn ♥

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s