Bỗng dưng muốn chết – Thanh Sam Phong Lưu – Chương 16.2


Vui lòng không mang truyện ra khỏi TYL khi chưa có sự cho phép!

Để biết các thông tin chi tiết về truyện cũng như những thông báo mới nhất của Tử Yến Lâu, bạn hãy:

  • Follow blog (Ở phần follow me bên tay phải). Mỗi khi có bài viết mới bạn sẽ nhận được thông báomail nhé ^^!
  • Đối với những bạn ít sử dụng mail thỳ bạn có thể LIKE trang FACEBOOK của TỬ YẾN LÂU (bấm vào link để xem) để thường xuyên nhận được thông báo của TYL nhé!

Vậy là mngười không phải lo lắng zì về việc NGÀY NÀO SẼ RA CHAP MỚI NỮA NHÉ!

Vì dạo gần đây Y Thần ít vào wordpress check nên có thể các câu hỏi của mngười Y Thần trả lời sẽ hơi chậm. Mong mngười thông cảm!

Bỗng Dưng Muốn Chết: “…I know.”

Nguy Hại Tứ Phương: “ Đừng nói tiếng Anh với ta! Ta out đây, có chút chuyện. Sau này cần giúp gì thì cứ nói, Nguy Hại ta bây giờ rất thuận mắt với gia tộc các ngươi.”

Bỗng Dưng muốn Chết: “…TKS”

Một lúc lâu sau, Kiêu Dương Tử Hỏa gửi tin nhắn: “Tiểu Ngược, chỉ còn sáu phút nữa thôi là chúng ta chính thức thành vợ chồng rồi.”

Bỗng Dưng Muốn Chết: “…P”

Kiêu Dương Tử Hỏa: “Vợ yêu muốn đi trăng mật ở đâu nào?”

Bỗng Dưng Muốn Chết: “…Get Out!”

Kiêu Dương Tử Hỏa: “Vợ yêu xấu hổ đến mức không nói nên lời rồi.”

Nhìn mấy lời đó, Tô Liễu tức muốn thổ huyết. Phát điên lên mất, trò chơi vớ vẩn này thỉnh thoảng lại dở chứng không đánh được chữ Hán. Không thể sử dụng phiên âm để gõ chữ, Tô Liễu quyết định restart máy tính. Vì giống như lúc bị trục xuất, trong quá trình chờ đợi đoạt hôn, nhân vật chính sẽ bị cố định tại một địa điểm.

Mười phút sau, cô mới quay trở lại trò chơi. Vừa mới xuất hiện, cô đã giật nẩy mình.

Trong trò Anh hùng, sau khi thời gian đoạt hôn kết thúc, nhân vật sẽ tự động di chuyển từ căn phòng nhỏ sang miếu Hồng Nương. Do đó, khi trông thất miếu Hồng Nương trên đỉnh Phi Lai Phong đầy xác chết, Tô Liễu suýt đập cằm xuống bàn phím.

Cùng lúc, trên kênh hiện thời xuất hiện một loạt những lời chửi rủa nhắm vào Kiêu Dương Tử Hỏa.

Thì ra, đúng như mong đợi của cô, bà cô Yêu Tinh đã dẫn một đám bạn đến cướp ông anh. Nhưng không thành công. Trong cơn phẫn nộ, cô ta đã bao vây ngôi miếu để chờ xử lý Tiểu Ngược, sau khi cô rời khỏi phòng tân hôn.

Phần sau như mọi người đã biết. Vì Tô Liễu tắt máy, khởi động lại, nên nhân vật Tiểu Ngược vùa xuất hiện đã biến mất ngay. Khiên cho Khâu Kiêu Nhan không có ai để chút giận. Cô ta điên cuồng xông lên chém, kết quả là.. lại bị giết chết.

Thấy cảnh tượng hỗn loạn kể trên, Tô Liễu chợt nảy sinh ý nghĩ dị thường. Thực ra gả cho Tử Hỏa cũng rất hay. Bởi vì, sẽ có kẻ phải gọi cô là chị…dâu!

Ha, ha ,ha

Giữa những lời chửi rủa, Tô Liễu xóa bớt phát ngôn của các thành phần không lien quan. Cuối cùng khó khăn lắm mới thu được một đoạn hội thoại tương đối hoàn chỉnh.

[Hiện Thời] Kiêu Dương Tử Hỏa: Yêu Yêu, một mình muội tới ra mắt tẩu tẩu là được rồi. Cần gì phải đem theo một đoàn người tới dâng lễ.

[Hiện Thời] Yêu Tinh Áo Choàng: Kiêu Dương đánh chết, được lắm. được lắn, dám đối xử với ta thế này. Được lắm.

[Hiện Thời] Minh Yểm: Tử Hỏa ngươi định thế nào? Em gái ngươi làm loạn, biến tiệc cưới thành cảnh đầu rơi máu chảy, thật là xui xẻo. Nếu ngươi không muốn cưới nữa thì nói thẳng.

[Hiện Thời] Doanh Vũ: li hôn! Li hôn! Li hôn!

[Hiện Thời]Tiểu Bố: Hủy hôn cái đầu ngươi ấy. Động phòng rồi, mĩ nữ Tiểu Ngược nói gì thì nói cũng phải chịu trách nhiệm với Kiêu Dương nhà chúng ta!

[Hiện Thời] Hồng Trần Nhất Kỵ Phi Tứ Tiếu: Kiêu Dương huynh, mĩ nữ trong game thiếu gì đâu. Tại sao huynh cứ nhất quyết lấy kẻ thù của Yêu Yêu? Khiến mọi người đều chê cười tỉ ấy.

[Hiện Thời] Kiêu Dương Tử Hỏa: Chính vì hai người, bọn họ đối đầu, nên ta tự nguyện gả mình sang Tấn Quốc, để hai nước hết nạn can qua. Các ngươi thật chẳng hiểu biết chút nào!

[Hiện Thời] Ngẫu Nhĩ Bà Tường Xuy Xuy Phong: hey, buồn cười quá, Tiểu Ngược, chị buông vũ khí đây, cậu em rể này không nhận không được.

[Hiện Thời] Kiêu Dương Tử Hỏa: cảm ơn!

[Hiện Thời] Bảo Khí Giang Hồ: Gả sang Đại Tần? Kiêu Dương, tiểu tử ngươi định làm gì thế hả?

[Hiện Thời] Kiêu Dương Tử Hỏa: Còn làm gì nữa? Phụ xướng phu tùy thôi mà. Lát nữa ta sẽ thoát vương vị và rời hành hội. Các huynh đệ , ta phó thác cả cho các ngươi đó!

Kéo xuống nữa, xuống nữa, Tô liễu bị tin nhắn chìm nghỉm trong vô vàn những tin nhắn khác làm cho thất thần. Hắn Ta…hắn ta.. Khâu Kiêu Dương lại muốn phản quốc?

Theo thiết kế của trò chơi. Tuy người chơi ở các nước khác nhau có thể kết hôn, nhưng trong vòng bốn tám tiếng sau đó, một trong hai bên phải quyết định “phản quốc”. Có nghĩa là, hai vợ chồng phải đứng chung trên một chiến tuyến. Nếu khôn, cuộc hôn nhân sẽ tự động bị hủy bỏ.

Tô Liễu đã tính toán kĩ. Cô nghĩ rằng dù Kiêu Dương có đối đầu với em gái vì một tấm ảnh mờ mờ ảo ảo nào đó trên diễn đàn thì họ vẫn cứ là an hem. Họ có tểh cãi nhau trên game rồi làm lành ở nhà, nên chẳng thành vấn đề. Nhưng phản quốc ư? Vứt bỏ tất cả bạn bè ư? Sao có thể như thế…

Nhưng… sao có thể không như thế?

Ba ngày đã trôi qua mà Tô Liễu vẫn có cảm giác như một cơn ác mộng. Mỗi lần đăng nhập vào trò chơi là lại thấy một bóng đen lởn vởn bên mình, khiên cô chit biết thực hiện động tác ngửa mặt lên than trời. Sau đó, cô bắt đầu lên giọng khuyên nhủ: “Tử Hỏa, ta và cô gái trong những bức ảnh đó không giống nhau chút nào đâuuuuuuuuu! Ngươi cần phải biết là thợ trang điểm, thợ nhiếp ảnh, thợ photoshop rất có khả năng biến chim cú thành tiên nữ đấy!”

“Ta biết, tuy nàng đã nói N lần rồi. Nhưng ta vẫn muốn nghe, bởi trong tiếng cằn nhằn của vợ yêu có hơi hướng của niềm hạnh phúc!” Người con trai khẽ xoay người, khuôn mặt thanh tú phản chiếu ánh nắng rạng rỡ. Kiêu Dương tươi cười rồi vòng tay qua: “ Tiểu Ngược, ta biết là mùa xuân của chúng ta đã tới rồi, nên nàng không cần phải hét lên như thế nữa đâu!”

Tử…Hỏa! Muốn giẫm chết hắn ta! Dám nhại lại giọng điêu “gọi bạn tình khi xuân sang” của cô!

Tô Liễu add một icon giận dữ, Kiêu Dương đáp trả bằng một icon xấu hổ. Thể rồi cả hai tiếp tục vừa giết quái vừa tán gẫu một cách vô bổ, ngày lại ngày trôi qua.

Cùng với tốc độ thăng cấp của mọi người, thời gian bảo hộ tân quốc cũng chỉ còn một nửa. Các nước đã bắt đầu âm thầm chiêu nạp game thủ. Họ sợ rằng lần sau khi phiên bản mới được update, trong quốc chiến, lại đến lượt nước họ thành nước thuộc địa, tự nguyện bị cướp, mĩ nữ bị đoạt.

Trong tình hình này, Tô Liễu thật sự rất rất bận.

Trong gia tộc, những huynh đệ tủ muội sau khi biết lí do vì sao cô lại chơi game Anh hùng đều đang cố gắng giúp cô tiêu diệt “kẻ nào đó” kia, đương nhiên không thể để mình rớt lại phía sau.

Đôi khi, nhớ lại những chuyện xảy ra trong ba, bốn tháng trước, cô luôn cảm thấy mọi việc thật thần kì.

Ngày mà cô phẫn nộ và đưa ra quyết định ấu trĩ ấy, thực ra cô đã bước chân vào Anh hùng với tâm trạng bi thảm, vì vậy mới lấy nick là “Bỗng Dưng Muốn Chết”

Lúc đó, cô không ngờ lại có ngày hôm nay, được bao bọc bởi rất nhiều người bạn, được bước lên đỉnh cao của trò chơi. Càng không thể ngờ rằng sẽ yêu Sát Sát và lấy Tử Hỏa.

Chuyện cũ không thể quay đầu…

Lòng dạt dào cảm xúc, Tô Liễu cùng Khâu Kiêu Dương đưa một đám tân thủ lên địa đồ công cộng để giúp một hội khác giết người.

Đúng thế, làm nữ vương là phải biết đứng mũi chịu sào, gánh vác trọng trách bảo vệ đất nước và nhân dân.

Lão Đại đã giao cho cô một nhiệm vụ rất đơn giản, đó là “ thu phục lòng dân”. Vì vậy, bất kì một thần dân nào kêu gọi giúp đỡ là cô nhanh chóng xuất hiện nhanh chóng như lực lượng phản ứng nhanh 110.

Sau khi chém xong tên địch cuối cùng, Tô Liễu lanh lợi thu vũ khí. Học theo tư thế của nữ thần chiến tranh Athena, cô hét lớn: “Quân địch đã chết, tắt lửa đi thôi hỡi vũ trụ nhỏ của ta!”

Con dân Đại Tần choáng váng trước khẩu hiệu đầy snags tạo của nữ vương.

Ngày tháng trôi qua trong những trận chém giết.

Thời gian ngưng đọng nơi tiếng cười reo.

Khi trò chơi bước vào mùa đông tuyết rơi trắng xóa, những gia tộc đã lâu không có hoạt động gì liền quyết định thư giãn một ngày bằng cách cùng nhau đi đánh BOSS Chức Nữ trong phiên bản mới.

Đây là một BOSS mới với gương mặt của quỉ dữ và thân hình tiên nữ. Theo truyền thuyết, BOSS Chức Nữ thích nhất là được tắm suối vào những đêm trăng sáng. Chỉ cần bạn đi qua chỗ đó thì chỗ quần áo để trên bờ sẽ tự động biến mất. Sau đó thì, sau đó thì…

Dấu chấm lửng biểu thi vô số khả năng.

Bởi vì giống như BOSS 72 có thể thay đổi diện mạo và đẳng cấp một cách ngẫu hứng, BOSS Chức Nữ buồn vui thất thường này cũng có những cách xử lý khác nhau đối với những người chơi bị coi là đang nhìn trộm mình tắm.

Phiên bản đào hoa lãng mạn: Chàng Ngưu Lang ngay lập tức lọt vào mắt xanh của Chức Nữ, cùng nhau tình một đêm, Chức Nữ để lại cho chàng một số trang bị rồi bay về trời.

Phiên bản tỉ võ chiêu thân: Ngưu Lang dẫn một đám người đến PK với chức nữ. Thắng- được trang bị. Thua-Chức Nữ thắng lợi bay về trời.

Xin lưu ý, Ngưu Lang được giới hạn là các nam game thủ. Nghe nói nếu nữ game thủ vô ý đem hết quần áo đi, sẽ bị BOSS Chức Nữ nổi giận và không cho bất kỳ một loại trang bị nào hết.

Trời đêm trăng sáng, gió nhẹ hiu hiu.

Ba, bốn chục nhân vật mắt la mày lén đứng nhìn cách mép nước một đoạn, trông ra chỗ bóng trắng thì thầm nói với nhau.

[Hiện thời] Phả Đản Trừu A Trừu: Công ty game thật thâm hiểm, cứ nghĩ ít nhất phải cho hở tí vai, đằng này lại ngâm cả người dưới nước.

[Hiện thời] Sinh Niên Bất Mãn Bách: Haizz, ta ghét tắm nước nóng, ta thích tắm bằng sữa.

[Hiện thời] langsheng7: ở xa thế này mà còn nghe thấy tiếng vỗ nước. Ngà Chức Nữ này chắc cô đơn lâu lắm rồi.

[Hiện thời] Bỗng Dưng Muốn Chết: Thế nên Tiểu Thất nhà ngươi mau qua an ủi nàng ta đi!

[Hiện thời] Kim Xán Xán @ Thất Thiên: Nham hiểm, thật quá nham hiểm! Hôm nay Tiểu Thất chỉ mở miệng nói với vương phu có đúng một câu, thế mà nữ vương nỡ lòng đẩy con bé vào chỗ chết!

[Hiện thời] Bỗng Dưng Muốn Chết: Ai gia đâu có ý đó. Toát mồ hôi.

[Hiện thời] Ngẫu Nhĩ Bà Tường Xuy Xuy Phong: Trời, nam sắc họa khôn lường. Em rể này, em viên tịch được rồi đấy, vì nha đầu Tiểu Ngược đã bắt đầu biết ghen rồi.

[Hiện thời] Kiêu Dương Tử Hỏa: (mặt cười) thực ra ta cũng thường thôi, diện mạo chỉ hao hao giống Song Seung Heon.

[Hiện thời] Doanh VŨ: Phải rồi, Song Seung Heon đâu có mặt dày như vậy.

Tô Liễu chỉ biết im lặng.

Kể từ khi Khâu Kiêu Dương rời bỏ vị trí Thiên vương nước Tề, ngày ngày cùng tham gia mọi hoạt động với họ, Cố Phỉ bắt đầu rấm rứt.

Tô Liễu thực ra cũng ấm ức, nhưng nguyên nhân không giống Cố Phỉ. Cậu ta khó chịu vì bỗng dưng có kẻ lạ mặt xét vào tổ hội. Còn Tô Liễu bực mình vì mỗi khi nghĩ tới thân phận thật ngoài đời, cô cứ thấy rợn cả người.

Cô nàng Chức Nữ xem chừng rất hà tiện với đám đàn ông xấu xí đã qua đêm với mình. Vì thế, phần lớn game thủ đều chọn cách… đánh cô nàng thật mạnh tay, vì nếu thắng sẽ được rất nhiều trang bị tuyệt vời. Có điều cũng phải nhờ vận may.

Có vẻ như Kiêu Dương rất may, vì vừa lướt bay qua hồ và với tay quơ hết chỗ quần áo thì đã thấy Chức Nữ hiện lên. Chức Nữ người đầy bọt nước, tóc xõa ngang vai, trên đầu hiện lên đoạn hội thoại màu vàng do hệ thống tự cài đặt.

Chức Nữ: tặc tử nào dám lấy cắp quần áo của bản tiên nữ?

Kiêu Dương Tử Hỏa: ha ha, theo như nội dung trong câu chuyện thần thoại thì nàng phải đỏ mặt yêu cầu ta chịu trách nhiệm mới phải chứ!

Chức Nữ: nực cười, ngươi tưởng đây là thời phong kiến sao? Lẽ nào ta bị ngươi chơi đẹp xong lại còn phải lấy ngươi nữa hả tên tội đồ vô sỉ kia!

Kiêu Dương Tử Hỏa:…

Chức Nữ: Bản tiên sinh ra trên đất nước Trung Quốc mới, dưới ngọn cờ hồng đào. Ngươi đừng hòng giở trò đó ra, hãy xem chiêu của ta đây!

Trong tiếng sấm ầm ầm, những tia chớp sáng nhoáng từ trên mây cao giội thẳng xuống đầu Kiêu Dương Tử Hỏa.

Bóng đen mở đường như hóa đá, cột máu trên đầu giảm xuống còn non nửa. Tô Liễu chưa kịp bừng tỉnh sau đoạn hội thoại mào đầu thần sầu quỉ khốc, thì đã thấy Lão Đại giương chắc cây cung xông lên sử dụng chiêu lợi hại nhất.

[Hiện thời] Minh Yểm: Các chiến binh còn chờ gì nữa, mau xông lên kháng quái, Kiêu Dương quay lại tiếp máu…

Đám đông sau khi bừng tỉnh cũng không nói nhiều, sử dụng khoảng thời gian chờ của kĩ năng Tất Sát xông lên tấn công Chức Nữ.

Hiệu quả kĩ năng tổng hợp khiến cho màn hình xuất hiện vô số đám mây ngũ sắc. Chừng hai mươi phút sau, khi mỗi thành viên trong gia tộc đều đã chết ít nhất hai lần, nàng Chức Nữ bong bóng đã nằm chết ngay trên mặt đất trong sự căm phẫn.

[Hiện thời] Thiên Xuyên: mặc dù trước có xem qua trainer đánh quái trên diễn đàn, nhưng ta đây vẫn hết sức… xúc động.

[Hiện thời] Nha đầu: Phiên bản lần này đẹp thật, ngưỡng mộ ngưỡng mộ

Mọi người vừa nhặt trang bị vừa xôn xao bàn tán về hình tượng Chức Nữ trong các phiên bản khác. Tô Liễu cũng tham gia đội quân các “bà tám.” Trong Gia tộc đa phần là nữ giới, nên sau khi tám chuyện một hồi liền tám snag triển lãm CHINAJOY sắp được tổ chức.

[Hiện thời] Doanh Vũ: Tiểu Ngược, vài ngày nữa mình sang bên đó chơi, nếu cậu rảnh thì ra đón mình nhé?

[Hiện thời] Công Tử Ga Lăng: A, Tiểu Ngược ở Thượng Hải à? Mình cũng ở đó, hay hôm này bọn mình gặp nhỉ?

[Hiện thời] Doanh Vũ: Nick nữ mới được gặp, cấm tuyệt đối nick nam.

[Hiện thời] Công tử Ga Lăng: Tuy là Nick nam, nhưng mình là nữ 100% đấy! Đừng có đừng coi thường mình nhé.

Tô Liễu đâu đầu, bạn Cố Phỉ của cô thật giỏi, thật mạnh mẽ!

Advertisements

Tử Yến Lâu rất mong nhận được ý kiến của bạn ♥

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s